Something Blue Oscar de la Renta – Hương vị tuổi thanh xuân

Must Try

Đầu đông người ta hay gọi là mùa cưới, trời mới chỉ trở lạnh, vừa đẹp cho ngày hạnh phúc của các đôi vợ chồng. Mỗi lần nghe ai đó tầm tuổi mình sớm đã lập gia đình tôi lại chợt tặc lưỡi vì quyết định của họ. Tôi cũng là đứa con gái mơ mộng, chỉ cần thích ai đó trong đầu cũng nghĩ đến ngày hai người sớm lấy nhau về quấn quit nhưng suy nghĩ chỉ là suy nghĩ và thực tế thì phải tự nhắc mình tỉnh dậy. Cưới sớm không phải là điều tồi tệ hay xui xẻo, nhưng cưới khi cả hai chưa sẵn sàng chẳng phải là đáng tiếc hay sao. Không cần cứ phải ràng buộc nhau bởi hai từ vợ chồng là hạnh phúc, ngày hạnh phúc đơn thuần là khoảnh khắc được yêu.

Something-Blue-Oscar-de-la-Renta

Something Blue là loại nước hoa đầu tiên tôi thấy được thông điệp ấy. Nước hoa là thứ làm cho con người ta trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Something Blue khiến các cô gái xinh đẹp như thể họ đang ở ngày cưới của chính mình vậy. Dường như Oscar de Renta muốn biến tất cả phút giây cô gái dùng nước hoa của họ đều là những thời khắc nhiệm màu trong cuộc đời, ý nghĩa như thể ngày trọng đại ấy.

“From this day forward…”

Với thông điệp đó đã đủ làm tôi đổ gục và rinh ngay một em về rồi, chưa kể mùi hương quyến rũ trong chiếc lọ thủy tinh nhỏ con ấy. Câu chuyện về cái tên Something Blue cũng thật ý nghĩa và thú vị.

“Something old
Something new
Something borrowed
Something blue”

Something-Blue-Oscar-de-la-Renta

Xanh dương chẳng phải là màu của tự do hay sao nhưng với người phương Tây họ lại nói đó là biểu tượng của sự thuần khiết, tình yêu và tính trung thực, những điều làm nên sự bền chặt của một mối quan hệ. Sự thành công của Something Blue được tạo nên không chỉ từ bản thân mùi hương của chính em ấy đã đẹp mà còn từ thông điệp của Oscar de Renta gửi đến một nửa của thế giới.

Mùi hương của Something Blue là những gì trong sáng và thuần khiết nhất đến từ hương thơm của các loài hoa trắng và cây trái vùng nhiệt đới quen thuộc. Nếu ban đầu bạn lo ngại bởi vị chua của cam Bergamot và quýt hồng có thể lấn át các note hương khác nhưng với hương hoa linh lan và xạ hương thì mọi thứ lại trở nên dễ chịu hơn rất nhiều, có chăng chỉ là chút cay nồng trêu đùa khứu giác một chút thôi. Điều khiến các cô gái điên đảo vì Something Blue chính là vườn hoa trắng nở rộ trong khu vườn tràn ngập ánh nắng của Oscar de Renta mà nổi bật là nhài Stephanotis. Tôi thích cái mùi thanh lịch mà loại hoa này mang lại, bỗng cảm thấy mình tinh tế hơn khi có hương nhài trên người.

Something-Blue-Oscar-de-la-Renta

Something Blue là nước hoa của thanh xuân. Tôi không có cảm giác gò bó, căng thẳng của một người sắp kết hôn mà mùi hương của em ấy dìu dặt và thanh bình. Mùi hương đến từ hoa đoạn, thủy tiên hay hoa cam đều ngọt ngào và dịu dàng, đẹp như tuổi trẻ tự do cô gái nào cũng mong muốn. Frank không tạo ra một chai nước hoa mang đi quyến rũ tán tỉnh mà ông tạo ra món quà dành riêng cho các cô gái. Với một chiếc váy trắng nhã nhặn bên mình, Something Blue hoàn toàn khiến người con gái trở nên nổi bật và xinh đẹp ngay khi hôm đó không phải ngày cưới của cô ấy. Từng phút giây của thanh xuân thực sự rất đáng trân trọng, hãy để Something Blue là người bạn đồng hành trên con đường tuyệt đẹp đó. Như Ed Sheeran đã hát trong bài Perfect:

“When you said you looked a mess, I whispered underneath my breath
But you heard it, darling, you look perfect tonight”

Cho dù em có ra sao, vào bất kì thời điểm nào thì em vẫn hoàn hảo với vẻ đẹp của chính mình chứ không phải ai khác!

Huyền Bông

Something-Blue-Oscar-de-la-Renta

- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn tại đây

- Advertisement -spot_img

Latest Recipes

- Advertisement -spot_img

More Recipes Like This

- Advertisement -spot_img