DKNY Be Delicious Donna Karan – Take a bit out of life!

Must Try

Thích phiêu lưu là một chuyện, nhưng cho dù có đi qua bao nhiêu nơi cũng phải chọn một nơi làm điểm tựa. Quần áo có thể mặc cả trăm bộ, chạy theo mốt, đủ kiểu cách nhưng rồi sẽ có lúc chán và quay về với basic. Nước hoa cũng vậy, tôi đã thử bao nhiêu loại, Xuân – Hạ – Thu – Đông, rồi sau đó cũng chung thủy với mùi hương an toàn, dễ chịu, phá cách luôn có giới hạn của nó. DKNY Be Delicious là loại nước hoa như thế, là mùi vị ai cũng muồn tìm đến chỉa sẻ câu chuyện thường ngày của mình, là hơi thở hiện đại của các cô gái New York.

DKNY-Be-Delicious-Donna-Karan-New-York

Tôi nghĩ đây hẳn không còn là chai nước hoa xa lạ gì với các nàng nữa vì trái táo này đã ra mắt được hơn một thập kỉ rồi. Nhớ những ngày trẻ con, tôi chỉ loanh quanh với mấy bộ váy thơm nức mùi bột giặt, dưới bàn tay của mẹ chứ làm gì có nước hoa mà dùng. Có chăng là xịt trộm dầu thơm trên tủ của chị. Tầm năm 2005, có trong tay DKNY, ngay lập tức bạn sẽ trở thành cô gái sành điệu nhất trường. Không như bây giờ muốn mua nước hoa, chạy ra cửa hàng là có, nhớ thời đó chị tôi cũng được người bên kia gửi về cho chứ làm gì có sẵn. Hồi ấy còn bé, điều duy nhất tôi cảm nhận được từ trái táo xanh là ngửi sao mà thấy “ngon” thế!

DKNY-Be-Delicious-Donna-Karan-New-York

Không phải bỗng nhiên Be Delicious lại được yêu chiều lâu như thế. Đúng là mùi hương táo xanh thật nhưng trong giờ đâu bạn sẽ chưa ngửi thấy thứ quả ấy trên mình. Sự dẫn dắt hương thơm của DKNY rất bài bản, một bữa tiệc nhiều món, phục vụ chu đáo và luôn có sự bất ngờ từ những bữa ăn. Trong một bữa ăn, món khai vị rất quan trọng, đầu bếp Donna Karan đã để dưa chuột đảm nhận khúc mở đầu một cách xuất sắc. Tôi không biết ở nước ngoài họ nghĩ sao nhưng ở Việt Nam chắc không ai nghĩ dưa chuột lại có thể điều chế thành nước hoa vì nó rất đỗi quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày và không có nhiều mùi thơm. Giờ đây hương vị quen thuộc ấy xuất hiện ngay trong chai nước hoa của bạn, ngọt thanh và mát mẻ, nhẹ nhàng lướt trên da tôi, kích thích khứu giác rất tốt.

DKNY-Be-Delicious-Donna-Karan-New-York

Sau khi bạn đã có lớp hương đầu hoàn hảo thì việc đưa lớp hương chính sẽ dễ dàng hơn. Táo xanh đã đến như mong đợi của tất cả vị thực khách ngày hôm nay. Trong chai nước hoa này, không phải bạn sẽ thưởng thức một quả táo, mà sẽ có cảm giác ngập trong rổ táo lớn, thỏa thích vùng vẫy trong thế giới của Be Delicious. Nước hoa tan là tan vào da nhưng khi mùi hương bốc lên thì chúng lại cuốn lấy các giác quan của tôi, táo kết hợp với huệ và linh lan khiến mùi hương ấy mịn màng, uyển chuyển lướt qua từng ngóc ngách, chơi đùa vui vẻ. Lúc này quả táo của tôi có vị như cô gái trẻ, non tơ và thanh khiết, nở nụ cười tinh nghịch khiêu khích tôi chơi trò đuổi bắt, chạy theo mùi hương chua ngọt của em ấy. Cảm giác này chắc bạn biết. Đó là khi bạn cắn một quả táo xanh, phải là miếng đầu tiên, trọn vị táo đầy đặn trong miệng. Vị chua ngọt hòa quyện làm thỏa mãn mong đợi của tôi, tôi cứ muốn cắn quả táo ấy mãi, như thể đây là lần đầu tiên trong đời tôi biết táo có vị như thế nào vậy.

DKNY-Be-Delicious-Donna-Karan-New-York

Tất nhiên bữa tiệc nào cũng có lúc phải tàn. Hương táo kéo dài khoảng 3 – 4 giờ, nhưng chúng sẽ không bay đi hết, vẫn vương vấn níu kéo da của tôi, thoang thoảng nhẹ nhàng thôi, giống như đang làm nền cho xạ hương và gỗ đi vào kết tiệc được hoàn hảo hơn. Đó là mùi hương ấm áp quen thuộc, kéo cảm giác của thực khách về mức cân bằng, không bị phấn khích quá như lớp hương giữa. Một bữa tiệc mùi hương đáng nhớ, hương liệu thì nhiều thật nhưng không bị loãng, luôn có điểm nhấn khiến người ta nhớ mãi.

Huyền Bông

- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn tại đây

- Advertisement -spot_img

Latest Recipes

- Advertisement -spot_img

More Recipes Like This

- Advertisement -spot_img