Home Từ Điển Nước Hoa Thông tin nước hoa Christian Dior Dune cho Nữ

Thông tin nước hoa Christian Dior Dune cho Nữ

0
Thông tin nước hoa Christian Dior Dune cho Nữ

Tên sản phẩm: Dune
Thương hiệu: Christian Dior
Giới tính: Nữ
Nồng độ: Eau de Toilette
Thời gian ra mắt: 1991
Nhà pha chế: Nejla Barbir, Jean-Louis Sieuzac
Độ lưu hương: 9/10
Độ tỏa hương: 7/10
Khuyên dùng: Ban ngày, Ban đêm, Mùa Hè, Mùa Thu, Mùa Đông
Note đầu: Mẫu Đơn, Cam Mandarin, Cam Bergamot, Hồng Mộc
Note giữa: Huệ, Nhài, Hồng, Ngọc Lan Tây
Note cuối: Vani, Hoắc Hương, Sồi, Đàn Hương, Hổ Phách, Xạ Hương.

Xem ngay: Đánh giá nước hoa Dune Christian Dior – Nét quyến rũ huyền bí từ sa mạc hoang vu

Dune từng được mệnh danh như một thế giới yên bình, một lối vào lý tưởng của những giấc mơ, một nơi chỉ có hòa bình tồn tại, một nơi mà mặt trời có thể khẽ chạm và dành tặng một nụ hôn nồng cháy với biển cả.

Những tia nắng ấm áp, dịu dàng trải dài trên bãi cát dọc bờ biển như muốn vuốt ve từng làn da, từng khuôn mặt. Cùng với đó, sự xuất hiện của những hạt cát lấp lánh trải dài trên khắp bãi biển khiến khung cảnh trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Những cơn gió mát lạnh, những hương thơm nhẹ nhàng từ ngoài khơi xa mang đậm dấu ấn dịu dàng, nữ tính của các loài hoa thật lãng mạn vô cùng.

Dune là sản phẩm được tạo ra bởi nhà pha chế Nejla Barbir và Jean-Louis Sieuzac với note hương đầu gồm Cam Bergamot, Cam Mandarin, Hồng Mộc, Mẫu Đơn. Các note giữa dần xuất hiện nhiều hương thơm của các loại hoa như Nhài, Hồng, Ngọc Lan Tây, Huệ và Địa Y. Các note cuối gồm Vani, Hoắc hương, gỗ Đàn hương, Hổ phách, gỗ Sồi và Xạ hương.

Dune sở hữu thân chai với các cạnh tròn tinh tế được thiết kế bởi Veronique Monod và đã giành chiến thắng giải thưởng Fifi năm 1993 (Fifi Award).

Hiện nay Dune được bán đại trà với dung tích 30ml, 50ml và 100ml. Dune có nồng độ Eau de Toilette và có thể dùng kèm với Dune Bath & Body để đạt hiệu quả về mùi hương tốt nhất.