Decadence One Eight K Edition Marc Jacobs – Lựa chọn hoàn hảo cho ngày “thất tình”

Must Try

Nếu tìm kiếm trên internet sẽ có hàng trăm bài viết tư vấn, chia sẻ lựa chọn nước hoa dành cho ngày hạnh phúc, ngày mới yêu, ngày kỉ niệm hay ngày hẹn hò đầu tiên? Vậy còn ngày thất tình thì sao? Sự lựa chọn của bạn là gì? Đối với tôi, tôi chọn One Eight K Edition Marc Jacobs (18K).

Chỉ đơn giản là tôi đi tìm sự an ủi cho chính bản thân mình. Ít nhất tôi cũng phải trở nên xinh đẹp ngay cả khi vừa chia tay chứ. Vậy nên ngay khi nhìn thấy chiếc túi xách ánh vàng lấp lánh ấy tôi đã quyết định rước “em” về. 18K là mùi hương của sự tranh cãi. Có người nói “em” ấy tẻ nhạt, nói mùi hương không có gì nổi bật. Người lại cảm thấy “em” giống hệt phiên bản đầu, thiếu điểm nhấn, phải chăng nước hoa mang hương gỗ và trái cây bây giờ đã quá nhiều? Nhưng sau tất cả những lời dị nghị ấy tôi vẫn dành cho “em” lời khen chân thành nhất.

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition – Hương vị ngọt ngào mang tên 18K

Nằm trong dòng sản phẩm Decadence (là phiên bản nước hoa có hình dáng chiếc túi xách) của Marc Jacobs nên 18K hoàn toàn có thể tự hào với vẻ ngoài sang trọng đầy quyền lực của mình. Khác với thiết kế đầu tiên mộng mị mang lại cho người khác cảm giác huyền bí thì 18K lại có vẻ cuốn hút rất riêng. Vỏ thủy tinh cùng chiếc nắp mạ vàng, 18K sở hữu sự bắt mắt trẻ trung hơn hẳn. Để mà miêu tả mùi hương của “em” thì không phải những thứ xa hoa mà sẽ là một cái ôm ấm áp.

Chẳng phải bỗng nhiên mà suốt mùa thu ấy tôi luôn mang 18K bên mình. Tôi cũng là con gái, con gái ai chả muốn được yêu. Và khi yêu ai cũng thích sự ngọt ngào. Nhưng vị ngọt của 18K lại khác, nó rất đặc biệt. Con trai thường rót vào tai cô gái những lời như mật ngọt còn 18K lại mang vị ngọt của mận khiến tôi thấy “cồn cào”. Vị ngọt kèm chút hơi nóng xuất hiện ngay từ đầu bỗng làm người ta thấy tứa nước miếng, thèm được nếm thử.

Tự nhiên tôi lại nhớ đến mấy ngày hè, đi qua đường Trần Phú lại thấy mấy xạp hàng quen thuộc nằm kế nhau bày mận ở trên, quả nào quả nấy tròn trịa đỏ ửng phủ lớp phấn trắng nhìn đã muốn vơ cả túi về rồi. Và điều đặc biệt là đây không phải thứ quả ngọt lịm như nho hay hồng xiêm. Ban đầu cắn vào có thể ngọt thật đấy nhưng lúc sau sẽ có vị chát chát ở cuối, khiến người khác cho dù có nhăn mặt vì chua cũng sẽ muốn thử lại cảm giác ấy lần nữa. Nhưng lần này không phải ở trong cổ họng mà ở trên da thịt.

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition – Quẳng gánh lo đi & vui sống

Có một điểm trừ nhỏ ở 18K là nếu bạn yêu thích những mùi lưu hương lâu dài thì “em” không phải sự lựa chọn phù hợp. Mùi Mận ban đầu sau khi làm người ta choáng ngợp với cách mà “em” đánh thức vị giác sẽ bay đi khá nhanh và nhẹ nhàng chuyển sang vị giấy cói Papyrus. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam Việt Nam sẽ khó để thưởng thức mùi hương của thứ gỗ quý cổ đại ấy nhưng thực ra nó lại rất gần gũi.

Nói một cách đơn giản, note hương này Marcs Jacobs đã cho 18K một sự nam tính bất ngờ. Mùi hương của gỗ Papyrus cùng với Hổ phách mang lại hơi ấm bao bọc khắp cơ thể. Đã bao giờ bạn trải nghiệm hương thơm từ gỗ Hương bào chưa. Từng thớ từng thớ được bào nhỏ ra tạo nên thứ mùi dễ chịu lạ thường, có chút gì đó bột bột gợn nhẹ trong không khí. Tôi rất thích ngắm những lúc như thế. Buổi sáng sớm, khi mà những tia nắng chiếu qua ô cửa sổ, vụn gỗ bay bay. Tuy khoảnh khắc đó nhỏ thật ấy nhưng sẽ giúp thế giới bộn bề này dễ thở hơn, sống chậm lại một chút, quẳng gánh lo trong đầu đi.

Có vẻ như mùi hương của 18K trái ngược hoàn toàn so với vẻ ngoài của “em”. Giống như tâm hồn người con gái. Cho dù cô ấy có tự giấu mình tốt tới đâu, có tự thu bản thân lại, quay lưng với tất cả mọi người thì sâu thẳm trong ấy vẫn cần ai đó thấu hiểu, cần cánh tay kéo cô ấy lên. Vậy nên các chàng trai ạ, đừng bao giờ để một nửa yêu thương của mình phải một mình đối mặt với cuộc sống này. Nếu như yêu thương thì hãy ở bên và bảo vệ cô ấy nhé!

Huyền Bông

- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn tại đây

- Advertisement -spot_img

Latest Recipes

- Advertisement -spot_img

More Recipes Like This

- Advertisement -spot_img