Flower In The Air Kenzo – Bước ngoặt tuổi đôi mươi

0
1609
Kenzo-Flower-In-The-Air

Mười đến mười một tuổi – trẻ con ngây thơ. Mười lăm, mười sáu – tuổi teen mơ mộng. Mười chín, đôi mưới – bước đầu vào đời. Vậy còn hai ba, hai tư? Liệu đã thực sự trưởng thành chưa? Tôi nghĩ để từ một đứa con gái non nớt trước giờ chỉ biết quanh quẩn ở nhà nghe lời dạy dỗ, bảo ban của cha mẹ trở thành người phụ nữ rắn rỏi trong cuộc sống là cả một quãng đường gian nan, vất vả. Không phải cứ đến tầm ấy tuổi là tự bạn sẽ trưởng thành. Trải nghiệm là bước ngoặt rất lớn.

Kenzo-Flower-In-The-Air

Tôi quen một cô gái, thực ra từ “quen” ở đây không đúng lắm. Chúng tôi chưa hề trực tiếp gặp gỡ và nói chuyện. Tôi chỉ đơn giản là ấn tượng với vẻ xinh đẹp rạng rỡ, sự tự tin của cô ấy, làm người ta phải thốt lên trong đầu: “Hẳn cô ta phải khôn ngoan, rắn rỏi lắm!” Cho đến khi hôm vừa rồi tôi nhận được tin là cô gái đó sắp lấy chồng, “bác sĩ bảo cưới”.
Ngay ở cái tuổi này sao? Cơm ăn áo mặc chưa lo xong? Một gia đình mới hình như là quá sức!

Kenzo-Flower-In-The-Air

Có chút tiếc nuối trong tôi nhen nhóm. Tôi từng thấy bức ảnh trên Instagram của cô ấy với caption đại ý là hạnh phúc của người phụ nữ chính là được làm công chúa của người mình yêu hơn là làm nữ hoàng của cuộc đời cô ấy. Ok, có thể nó đúng. Nhưng nếu là tôi, mua một thỏi son bằng chính đồng tiên mình làm ra, bao giờ cũng thấy thoải mái hơn khi nhận ơn huệ từ người khác, vì chỉ có thế giới màu hồng mới có công chúa và tôi thì không sống ở đó.

Kenzo-Flower-In-The-Air

Không phải tôi muốn chỉ trích lối sống của người khác nhưng đấy là những gì tôi nghĩ về hình tượng một cô gái hiện đại. Giống như một mùi hương mà tôi mới tìm thấy gần đây, Kenzo – Flower in the air. Thậm chí tôi đã mua tặng cho cô bạn thân mình một lọ ngay khi được test trong cửa hàng. Ưng từ dáng vẻ bên ngoài cho đến mùi hương bên trong. Tôi bị cuốn hút bởi bông hoa Anh Túc Kenzo đặt ngay trong nắp chai. Bông hoa đỏ nở rộ hút tâm trí người khác vào vòng xoáy mùi hương của mình. Hương vị của tự do, ngọt ngào, đam mê và nữ tính.

Kenzo-Flower-In-The-Air

Tôi còn nhớ cái cảm giác hào hứng khi hương thơm ngọt mát toát ra ngay từ giây phút đầu. Tôi ấy mà, luôn thấy phấn khích với những loại mùi đậm vị hoa trái. Nếu bạn từng say đắm sự giản dị, mộc mạc của Flower by Kenzo năm nào thì Flower In The Air lại là phiên bản hoa Anh Túc hoàn thiện hơn. Người phụ nữ của những năm 2000 đằm thắm, nhẹ nhàng thì đến 2013, Kenzo lại tạo ra một cô gái hiện đại và tự tin hơn rất nhiều. Hoa hồng mà Alberto Morillas sử dụng rất tinh tế, cân đo  từng chút một để tạo ra mùi vị quyến rũ và tươi mới. Tự nhiên lại nhớ hồi mới yêu, đóa hồng đầu tiên người yêu tặng cũng có mùi hương dễ chịu như thế. Chả trách mà tôi say đắm Kenzo như chính mình đang yêu anh.

Kenzo-Flower-In-The-Air

Với những cô nàng không hảo ngọt có lẽ không hợp với hương thơm này cho lắm bởi không chỉ hồng mà Flower In The Air còn sở hữu một vườn đầy hoa trái trong nhà mình. Sơn chi, mộc lan và cả mâm xôi nữa, lớp này đan xen lớp khác đua nhau giăng mắc trên làn da của tôi. Thêm vào đó, xạ hương trắng ở lớp cuối đỏng đảnh như đứa trẻ, hờn dỗi không chịu rời đi, cứ nán lại thêm chút nữa, đòi bồng bế, ôm hôn.

Kenzo-Flower-In-The-Air

Đúng như trong clip quảng cáo của Kenzo, có mùi hương ấy trên người tự dung như lạc vào không gian khác, xung quanh chỉ thấy anh túc bay quanh. Cảm giác lâng lâng, đầy ma mị như hàng loạt lời đồn về thứ cây kì diệu mê hoặc. Cô gái sở hữu Flower in the air cũng thu hút như vậy, tự tin với những gì mình có, làm điều mình thích và xứng đáng được yêu thương.

Huyền Bông