Y06-S Blackbird – Why Zero Six Dash Ess

0
947
Y06-S-Blackbird

Y06-S – Một bông hoa dịu dàng đầy cuốn hút với một cái tên cực ngắn gọn, rõ ràng được khắc họa sắc nét với tone màu tương phản đen trắng kinh điển cùng hương thơm đặc trưng khó có thể nhầm lẫn từ Chuối. Cùng với đó, khi hương thơm của Chuối xuất hiện cũng là lúc hoa Nhài cùng lúc tỏa hương như muốn tiếp sức và hòa quyện cùng Chuối khiến khung cảnh trở nên tươi sáng, vui tươi và ngọt ngào hơn. Y06-S có độ bám tỏa hương thơm của khá tốt, hương Chuối và Nhài giữ vững xuyên suốt cho tới khi có sự xuất hiện của Trầm hương. Tới lúc này, Trầm hương xuất hiện như một ông hoàng thay thế lập tức cho sự biến mất của Chuối và Nhài, như thể Trầm hương là kẻ đứng đằng sau tất cả của một câu chuyện.

Warrning: Đây không phải là một mùi hương mới mẻ, cũng không phải là một mùi hương dành cho những người tìm kiếm sự đặc biệt. Y06-S chỉ đơn giản là một loại nước hoa được yêu thích và sử dụng hàng ngày.

Blackbird là một thương hiệu nước hoa ấn tượng đến từ Seattle. Họ cung cấp khăn quàng cổ cùng dòng sản phẩm chăm sóc da, một số hương vị trà và tất nhiên không thể thiếu dòng sản phẩm mang tính nghệ thuật với những cái tên lạ lẫm đã đưa hương thơm của họ tới đẳng cấp thế giới chính là nước hoa.

Tôi may mắn đã có cơ hội trải nghiệm và cảm thấy rất ấn tượng trước những hương vị đầy sáng tạo từ Blackbird như Triton với hương thơm chủ đạo từ hoa Diễn Vĩ (Iris) kết hợp cùng Incense; hương Gỗ và Smoky của Targa; hay hương vị của một bông hoa bị bẻ gãy từ Broken Glass.

Một trong những sản phẩm phổ biến nhất và được nhiều người biết đến là Pipe Bomb. Cùng với sự thành công và được nhiều người yêu thích, Blackbird cho ra đời Pipe Bomb Intense với độ bám tỏa mạnh và tốt hơn phiên bản cũ vào năm 2015.

Y06-S-Blackbird

Tiếp đó là sự ra đời và thành công của một hương thơm mới mang tên Y06-S với nốt hương chủ đạo là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo giữa hương vị của Chuối cùng hương thơm quyến rũ của Trầm hương, hương vị thơm ngon béo ngậy từ Sữa tươi (Milk).

Y06-S – “Why zero six dash ess”

Tôi có tìm hiểu vả tham khảo từ một số nguồn thông tin nói rằng Blackbird đã xác thực “Why zero six dash ess” là tên gọi đầy đủ của Y06-S. Và đúng như tên của nó, Y06-S thực sự không làm tôi thất vọng. Nó hoàn toàn mới lạ và độc đáo, một hương thơm rất “Electronics” nhưng có thể khẳng định Y06-S khá dễ dùng và nịnh mũi.

Tôi có một lời khuyên nhỏ với những bạn không thích hoa Nhài thì không nên thử. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích Nhài giống như tôi, đặc biệt là hương thơm từ hoa Nhài trong tự nhiên, Y06-S đem tới bạn một hương thơm hoàn hảo, một hương vị trọn vẹn tuyệt đối.

Nói một chút về hương thơm “Electronics” tôi đã nhắc ở trên, thực sự tôi không biết nên sử dụng từ gì để diễn tả về hương thơm đó, nó xuất hiện ngay khi tôi xịt vài shot nước hoa đầu tiên. Nó có một chút gì đó giống như mùi Nhựa (Plastic) theo cảm nhận của tôi.

Hương vị “Electronics” khiến tôi liên tưởng đến không gian một chiếc xe ô tô hiện đại được trang bị dàn âm thanh stereo mới cài đặt hay những chiếc máy phát thanh, đài cát xét của những năm 80 sau buổi tối thứ bảy hẹn hò lãng mạn, những giai điệu vui tươi như lên cao khi xuống thấp nhịp nhàng cùng những cung đường vắng vẻ nơi thành phố nhỏ tôi sinh sống. “Electronics” tỏa hương một cách bền vững, lâu dài và tạo cảm giác rất thoải mái với một hương vị không rõ ràng.

Y06-S-Blackbird

Dường như sự ganh đua giữa Chuối và Nhài là khá quyết liệt, không ai chịu thua ai ngay từ shot đầu tiên. Khi Chuối và Nhài dần phai nhạt cũng là lúc hương thơm “Electronics” dần dần xuất hiện cùng hương vị thơm ngon của trái cây, chúng hòa quyện cùng nhau một cách hài hòa và tỏa hương trong khoảng từ 4 đến 5 giờ đồng hồ.

Sau khi trải nghiệm nhiều sản phẩm của Blackbird, tôi cảm thấy Y06-S là sự lựa chọn khiến tôi cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất với các note hương giản dị và không quá phức tạp. Tôi tin rằng dòng sản phẩm nước hoa đến từ Blackbird sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng những người yêu nước hoa với các note hương giản dị, mộc mạc và ngọt ngào đi sâu vào lòng người sử dụng.

Y06-S là một sản phẩm mang đến hương thơm tuyệt vời dành cho những người đặc biệt yêu thích hoa Nhài cùng hương vị của Chuối. Tuy nhiên dần về cuối, với sự xuất hiện độc đáo từ Trầm hương khiến Y06-S thực sự trở nên cá tính, vừa giản dị, vừa thân quen lại có thêm một chút lạ lẫm.