Gucci Bamboo – Sắc hồng nữ tính

0
3392

Tôi có một thói quen xấu khó bỏ là cho dù ở đâu, cơ quan hay ngoài đường hễ cứ tìm thấy mùi hương nào ưa mũi, thinh thích bất kể là ai cũng phải chạy theo hỏi bằng được mùi hương của họ. Nghe thật kì cục nhưng thực sự tôi thích nước hoa lắm, sẽ thật khó chịu nếu tôi không thể tìm ra làn hương lạ bay ngang qua là gì. Trong số những hương thơm lạc vào khứu giác của tôi thì Gucci Bamboo là loại nước hoa gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Tôi còn nhớ y nguyên cái ngày Trang, cô thư kí phòng kinh doanh đi qua phòng tôi. Mọi hôm trên người cô luôn thoang thoảng hương táo xanh mát lịm của Light Blue mà hôm nay lại không thấy. Thay vào đó là một mùi hương mát mẻ, dịu mũi vô cùng lướt qua, bỗng thấy người mình rạo rực. Ngay khi hỏi được info, tôi order không mảy may suy nghĩ và đó quả thực là quyết định đúng đắn vì sau đó thì tôi đã phải lòng em ấy mất rồi.

Dáng vẻ bên ngoài đã làm điểm cộng của bamboo rồi. Với sắc hồng nữ tính, thân chai làm bằng thủy tinh lại được tạo hình viên kim cương đầy tinh tế sang trọng, thích hợp cho các nàng tự tin mang đến chỗ làm của mình show ra cho các chị em cùng chiêm ngưỡng. Điểm nhấn của chai chính là chiếc nắp hình thân tre ánh bạc độc đáo. Tên nước hoa là “bamboo”, nắp lại là thân tre khiến ai cũng tin mùi hương của em ấy ngập tràn mùi gỗ của tre trúc. Nhưng không, Gucci Bamboo lại  mang hương vị bất ngờ và độc đáo, không ai nghĩ đến.

Không có hương tre trong số các nguyên liệu của Gucci Bamboo nhưng em ấy lại khiến ta lạc vào rừng tre, cảnh tượng như mở rộng trước mắt ngay khi tiếp xúc với note hương đầu tiên. Trong các câu chuyện cổ của Trung Quốc xa xưa, bao giờ rừng trúc cũng rất linh thiêng, không vương vấn bụi trần. Khu rừng của Gucci cũng như vậy. Ngay cửa vào, cam bergamot đã “rào trước” bằng hương chua hơi hắc, từng giọt nước hoa lăn tăn trên da có cảm giác được thanh lọc toàn bộ. Dường như ta mang trên mình hương thơm tự nhiên của chính mình chứ không phải mùi nước hoa vẫn thấy. Chẳng phải người ta vẫn có cảm tình với những mùi gần gũi như vậy hay sao, thanh khiết mà chân thực, tẩy sạch thứ buị trần bên ngoài.

Với Gucci Bamboo, trong vòng hơn 6h dùng, em dẫn ta đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khoác trên mình bộ cánh hồng rực rỡ của hoa huệ Casablanca lại được trang trí bằng ngọc lan tây, Bamboo xuất hiện như nàng tiên, mùi hương đến đây bỗng trở nên ngào ngạt đẩy nhau lên thơm quyến rũ. Hương thơm ấy khiến tôi nhớ đến những ngày rằm mẹ cúng ở nhà, tháng nào bà cũng mua một đĩa hoa ngọc lan tây để trên ban thờ. Chỉ vài bông, hòa vào với mùi trầm hương tỏa ra mùi hương ngòn ngọt , mịn như nhung tỏa khắp phòng tạo ra bầu không khí rất thiêng liêng, đầy ấm áp. Hoa huệ cũng vậy, không còn nồng nặc như bình thường huệ Casablanca chìm vào da một cách khéo léo, hòa với mùi hương cơ thể non trẻ rất tự nhiên. Ta thấy cô gái mang mùi hương này bỗng gợi cảm và tràn đầy sức sống, kể cả cô ta có kín cổng cao tường hay đơn thuần giao tiếp bằng ánh mắt.

Bạn trai của tôi rất thích mùi của Gucci Bamboo. Không biết từ lúc nào anh lại có thói quen cứ vài phút lại ôm lấy cổ tay tôi đầy thích thú chỉ để gần mùi hương ấy lâu hơn. Thế mới nói bạn không cần đến một chiếc váy bó sát vào từng thớ thịt hay đánh son đỏ choe choét để thấy mình quyến rũ hơn. Quần áo có thể đơn giản, thanh lịch một chút nhưng khi có Bamboo bên cạnh, tôi tin chàng trai nào cũng đổ gục. Các cô gái của tôi, sexy đến ngay từ cá tính của bạn chứ không phải vì những thứ phù du khác, xịt vài shot nước hoa, sống vì mình là đủ làm người khác chết thèm rồi.