Flora by Gucci Gracious Tuberose – Vẻ đẹp thuần khiết người con gái

Must Try

Tôi có một cô bạn thân có tính cách khá đặc biệt: thẳng thắn, có gì nói đấy, luôn cho mọi người thấy mình là cô gái vô cùng mạnh mẽ. Cô sẵn sàng cho cuộc đời mình một tuyên ngôn rằng cô không cần đàn ông. Điều thú vị là chỉ ngay sau câu nói đó sáu tháng, cô ấy lại chết mê chết mệt anh chàng đồng nghiệp của mình.

Nếu là cô của nửa năm trước thì cho dù tôi có năn nỉ hay cầu xin thì cô cũng chẳng bao giờ động vào chiếc váy bó hay chỉ đơn thuần là chai nước hoa, kể cả là được tặng đi chăng nữa. Thế mà không ngờ lại có ngày người chị em của tôi lại nhìn tôi chăm chú bằng ánh mắt cún con đòi tìm bằng được một chai nước hoa có thể làm người đàn ông ấy siêu lòng nhưng lại không phải loại quá lộ liễu. Kín đáo, e thẹn nhưng đầy ẩn ý. Suy đi tính lại có lẽ chỉ có Gracious Tuberose nổi tiếng nằm trong bộ sưu tập Flora by Gucci là phù hợp.

Nếu như ban đầu ý tưởng của Gucci là xây dựng một mê cung, nơi phụ nữ có thể thoải mái thư giãn, đi dạo hay nằm trên bãi cỏ. Nơi đó cô gái hoàn toàn thể hiện bản chất thật của mình thì chắc chắn Tuberose sẽ là một góc mê cung mà các cô gái hiền lành, ý nhị yêu thích. Nhưng điểm trừ của em ấy lại nằm ngay từ đầu, mùi thơm của lá hoa Violet cùng với đào chưa thật sự gây ấn tượng.

Gucci Flora by Gucci Gracious Tuberose – Hương vị ầm ĩ đến từ Huệ trắng

Bạn có thể cảm nhận được vị ngọt mềm mại của đào cùng với sự mát mẻ của lá Violet bám trên da nhưng đấy là khi ghé sát cổ tay vào mũi thì mới ngửi thấy. Tôi đã đọc nhiều bình luận trên mạng của các cô gái và chính điều này đã làm họ thất vọng về em ấy. Tất nhiên với Gucci, hơn bao giờ hết người ta luôn kì vọng rất nhiều với ông lớn trong làng thời trang và nước hoa, nhưng thực ra theo tôi thấy Tuberose đâu có tệ đến thế. Đến lớp hương thứ hai thì dường như phong độ đã trở lại.

Đúng như với cái tên Gracious Tuberose, hoa Huệ trắng, thứ hương liệu cứu cánh chai nước hoa đã chiếm ưu thế toàn bộ lớp hương giữa. Vì có hoa Huệ nên tôi mới quyết định chọn em, nó thật sự phù hợp với tính cách của cô bạn tôi. Quay vòng lịch sử, có rất nhiều loại nước hoa sử dụng hoa Huệ làm chủ đạo. Giorgio 1980, Fracas 1948 hay nổi tiếng là Carnal Flower 2005. Khoan nói đến độ phủ sóng của em ấy trên mặt trận mùi hương mà hãy nói đến hoa Huệ trong lịch sử đã có tai tiếng ác liệt như thế nào. Những chai nước hoa tôi nói vừa rồi đều được người đời đánh giá là những mùi hương ầm ĩ, vậy tại sao nó lại ầm ĩ? Huệ trắng là một thứ hoa đặc biệt, bản chất của mùi hương ấy được ví như liều thuốc nhục dục phô bày vẻ đẹp của người phụ nữ.

 

Bạn có thể cảm nhận làn da mơn mởn ươn ướt của nàng ta qua hương Huệ, dường như đó là lời mời gọi suồng sã. Thế mà nó lại điểm nhiên xuất hiện trong Tuberose. Huệ nguyên bản có thể quá là bốc lửa và sexy nhưng với sự xuất hiện của hoa cam, bạn lại được một hình hài hoàn toàn mới cho mùi hương. Sự gợi cảm đã dừng ở mức độ vừa phải. Cô gái vừa rồi mới lộ da thịt thì bây giờ đã được một tấm màn bao phủ, đó chính là hoa cam.

Gucci Flora by Gucci Gracious Tuberose – Nét quyến rũ duyên dáng của người con gái

 

Nhưng không phải vì thế mà mùi hương mất đi sự quyến rũ, để làm người khác say mê mình bao giờ thì nên có một chút bí ẩn cần người khác giải đáp. Và ưu thế của hoa Huệ, độ bám dính trên da xuất sắc khiến lớp hương giữa được lưu lại lâu hơn, làm người ta cứ muốn hít hà mãi. Trở về với cô bạn của tôi, tôi muốn cô ấy cũng như hoa Huệ. Hãy để tôi là người chiếm lấy ưu thế chứ không phải anh, tôi sẽ không chạy theo bất cứ người đàn ông nào hết cho dù tình cảm của tôi lớn như thế nào. Là yêu chứ không phải lụy tình.

Vì là mùi hương xuân hè nên Tuberose không có độ lưu hương lâu dài nhưng tôi vẫn thích sự rực rỡ mà em thể hiện. Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận khía cạnh độc đáo trong cái tôi của người phụ nữ. Tôi nghĩ thông điệp mà Gucci muốn gửi gắm trong đứa con cưng của mình chính là vẻ đẹp duyên dáng thuần khiết của người con gái, non tơ thật đấy nhưng không hề tục.

Huyền Bông

- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn tại đây

- Advertisement -spot_img

Latest Recipes

- Advertisement -spot_img

More Recipes Like This

- Advertisement -spot_img